Lễ Tốt Nghiệp khối Tiểu học và Trung học & Nhạc hội toàn trường_Năm học 18-19

Nhạc hội toàn trường năm nay mang lại niềm vui lớn cho tất cả khán giả tham dự. Các em học sinh đã trình bày các tiết mục hấp dẫn dựa trên chủ đề về môi trường với tên gọi “Planet Earth”. Thầy trò SIS Đà Nẵng đã làm việc rất chăm chỉ và luyện tập rất nhiều để tạo nên một chương trình ngoạn mục cho tất cả mọi người.
Sân khấu của khối Tiểu học và Trung học mở màn với việc trao Giải thưởng Học tập, Thể thao và Công dân. “Bảo vệ Hành tinh Xanh” chính là thông điệp mà các học sinh muốn truyền tải trong suốt buổi chương trình theo nhiều cách sáng tạo. Lớp 7L trình bày về “Dự án Tái chế” đã giành giải thưởng TÁC ĐỘNG trong cuộc thi quốc tế mang tên “Nhà Lãnh đạo toàn cầu.” Lớp Y8L quảng bá sáng kiến “Tạm Biệt Túi Nhưa” rất độc đáo. Chủ đề “Planet Earth” khép lại với màn trình diễn đầy cảm xúc ca khúc “Heal the World” từ dàn hợp xướng toàn trường của chúng tôi.