Chào mừng quý khách đến với “Hãng hàng không quốc tế SIS”!

Chào mừng quý khách đến với “Hãng hàng không quốc tế SIS”! “Hãng hàng không” của chúng tôi vừa mới được thành lập và hoạt động trong Tuần lễ Quốc tế vừa qua tại Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng.

Các em học sinh khối Mẫu giáo và Tiểu học của SIS @ Đà Nẵng đã được trải nghiệm những “hành trình bay” tuyệt vời tại “Sân bay quốc tế KIK”. Chỉ trong vài giờ, các em đã thành thạo các quy trình cụ thể của một chuyến bay và được hóa thân thành nhân viên an ninh, phi công, tiếp viên hàng không “nhí”, hay là những hành khách thực thụ của “các chuyến bay” đến Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản với biết bao hào hứng, phấn khởi. Một số phụ huynh và thầy cô quản lý đã cùng tham gia và trở thành hành khách VIP trong “các chuyến bay” đặc biệt này.

Hoạt động mô phỏng thực tế này đã mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm lý thú cùng kiến thức bổ ích về ngành hàng không.

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh về Tuần lễ Quốc tế thú vị và sôi động nhé!