Kết quả kỳ thi Chứng chỉ Đại cương Quốc tế Cambridge IGCSE 2021

SIS Đà Nẵng xin vui mừng thông báo các em học sinh đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Chứng chỉ đại cương Quốc tế Cambridge IGCSE vừa qua. Đây là những thành tích xứng đáng cho các nỗ lực và kiên trì của các em học sinh và giáo viên trong suốt năm học 2020-2021 đầy thử thách.

Hơn 80% học sinh đạt điểm A* – C ở môn Tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ nhất, Viễn cảnh Toàn cầu, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Toán học. Hơn 65% học sinh đạt điểm A* – C ở môn Kinh doanh và Tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai. Ở môn Khoa học Tích hợp, có 4 học sinh đạt điểm kép xuất sắc A*A*.

Xin đặc biệt chúc mừng 3 em học sinh đã xuất sắc đạt điểm A* và A ở cả 7 môn học:

· Em Nguyễn Gia Hưng và Võ Hoàng Long đạt 6 điểm A* và 1 điểm A

· Em Nguyễn Phạm Tú Na đạt 5 điểm A* và 2 điểm A.

Những thành tích này sẽ là những dấu mốc quan trọng mở ra nhiều cơ hội cho các em học sinh trên con đường học vấn trong tương lai. Nhà trường rất tự hào về các em và mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Phụ huynh và các em học sinh trong năm học 2021-2022 với thật nhiều năng lượng và thành tích tốt!

Xin chúc mừng tất cả các em!