Lễ Hội Hóa Trang 2020

Mùa lễ hội hóa trang năm nay, SIS Đà Nẵng lại được chào đón các công chúa, siêu anh hùng, người nhện, phù thủy,..từ khắp nơi về tụ hội với các hoạt động đặc sắc.

Cùng với tiết mục truyền thống “gõ cửa nhà hàng xóm” xin kẹo, hành trình khám phá bí mật Mê cung huyền bí và Bệnh viện Ma ám, trò chơi đấu trí “Kẻ mạo danh” và các hoạt động vui nhộn như vẽ mặt, xăm hình,.. cũng là điểm nhấn cho sự kiện này.

Khép lại lễ hội là màn trình diễn flash mob đáng nhớ cùng phần thưởng dành cho những em học sinh có câu chuyện ma quái hay nhất và những bộ trang phục ấn tượng nhất.

Thông qua sự kiện, thầy cô và các em học sinh cũng đã quyên góp tiền để ủng hộ cho những người dân vùng lũ. Số tiền này được sẽ được chuyển đến Quỹ Hy vọng, một tổ chức phi lợi nhuận của VNExpress.