Thành tích nổi bật của học sinh SIS @ Đà Nẵng trong năm học 2020 – 2021

Năm học 2020 – 2021 hẳn là một năm học nhiều biến động đối với học sinh Đà Nẵng vì tình hình dịch bệnh Covid-19. Tuy khó khăn là thế nhưng các em học sinh Trường Quốc tế Singapore Đà Nẵng vẫn đạt các thành tích cao trong học tập lẫn thi đua thể thao. Hãy cùng điểm qua các thành tích nổi bật mà các em đã đạt được trong năm học 2020 – 2021 nhé!

Ở cấp thành phố, có 3 em học sinh đạt giải với 2 giải Nhì và 1 giải Khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi Lớp 9.

Ở cấp Quận, có 19 em học sinh đạt giải với:

◾ 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 3 giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi Lớp 4 và Lớp 8

◾ 2 giải Bức thư ấn tượng – Cuộc thi viết thư UPU Quốc tế

◾ 1 giải Tư cuộc thi Khoa học Kỹ thuật.

Không chỉ tập trung vào phần học thuật, các em học sinh trường SIS cũng rất chú trọng đến các hoạt động thể thao nhằm phát triển đầy đủ về trí, thể lực để trở thành những công dân năng động, sáng tạo và sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Xin chúc mừng em Lê Quang Minh đã đạt được thành tích ấn tượng – Huy chương Bạc môn Bơi lội trong Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2020. Ở cấp Thành phố, đội tuyển Bóng rổ của trường đã đạt Huy chương Bạc đồng đội. Ở cấp Quận, các em học sinh đã xuất sắc dành được 8 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Đồng môn Bơi lội, 1 Huy chương Đồng môn Cờ vua. Những học sinh đạt thành tích cao trong 2 môn năng khiếu Bóng rổ và Bơi lội đang được các huấn luyện viên tích cực bồi dưỡng để dự thi cấp khu vực trong thời gian đến.

Xin chúc mừng các em học sinh đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi vừa qua!

Chúc tất cả các em học sinh và gia đình có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi và an toàn! Hẹn gặp lại các em vào tháng 8 năm 2021 cho 1 năm học mới đầy niềm vui và thành tích nhé!