Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Đà Nẵng tuyển sinh năm học mới 2019 – 2020

☘️ ƯU ĐÃI HỌC BỔNG TUYỂN SINH LÊN ĐẾN 34 TRIỆU ĐỒNG (*) KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC SỚM.

☘️ MIỄN PHÍ KIỂM TRA ĐẦU VÀO

☘️ ƯU ĐÃI 50% PHÍ GHI DANH
(*) Áp dụng có điều kiện

Với hệ thống 17 trường trên khắp cả nước, Tập đoàn Quốc tế KinderWorld (Singapore) là một trong những Tập đoàn Giáo dục Quốc tế tiên phong cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với mục đích đào tạo ra các học sinh HÀNG ĐẦU Việt Nam, chúng tôi mang đến chương trình giáo dục ưu việt trong việc giảng dạy tư duy phản biện, kỹ năng làm việc theo nhóm và tính tự tin, giúp các em trở thành những học sinh năng động và độc lập, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân.

Bảng vàng thành tích của học sinh SIS

• 1 Thủ Khoa Thế Giới & 2 Thủ Khoa Quốc Gia kỳ thi Cambridge 2018
  • Hơn 65% học sinh đạt điểm A*- C kỳ thi IGCSE
  • Hơn 50% học sinh đạt điểm A – C kỳ thi cấp độ AS
  • 100% học sinh SIS đạt điểm từ A*- C kỳ thi cấp độ A

Hãy dành cho con em bạn một môi trường học tập chuẩn mực ngay từ hôm nay! Tham gia và trở thành những nhân tố xuất sắc tiếp theo của SIS trong năm học 2019 – 2020.

Để đăng kí nhập học hoặc đặt lịch hẹn tham quan trường, Quý Phụ huynh liên hệ Hotline: (+84) 236 7301 777 hoặc truy cập vào Facebook: www.facebook.com/siskinderworld