Lễ Tri Ân Nhân Viên Hỗ Trợ

Buổi lễ Tri ân nhân viên hỗ trợ toàn trường đã được tổ chức vào cuối năm học để trao tặng các bức tranh chân dung của đội ngũ nhân viên hỗ trợ và gửi thông điệp cảm ơn.
Các học sinh Lớp 6 trở lên đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và video tuyệt vời để vinh danh những anh hùng thầm lặng của SIS @ Đà Nẵng, đội ngũ hỗ trợ của chúng ta, bao gồm Nhân viên Văn phòng, nhân viên Bếp, Tạp vụ, và Bảo trì.
Nhân viên hỗ trợ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo học sinh được giảng dạy trong một môi trường học tập an toàn và hữu ích. Nhân viên Văn phòng luôn tận tụy và làm việc chăm chỉ trong suốt năm học. Các cô Tạp vụ là những anh hùng thầm lặng của trường. Họ luôn là người đến trường đầu tiên mỗi ngày, dọn dẹp và làm bạn với tất cả mọi người. Chúng ta luôn nhớ đến đội ngũ nhân viên Bếp, những người đã phục vụ hơn 50.000 suất ăn ngon mỗi năm, mang đến nhiều năng lượng cho các em học sinh. Và nhân viên Bảo trì là những người vô cùng khéo léo và đáng tin cậy.
Xin cảm ơn các học sinh yêu quý đã tạo ra những tác phẩm xuất sắc và củng cố tinh thần đoàn kết của cộng đồng SIS. Các em đã mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho đội ngũ nhân viên hỗ trợ tuyệt vời của chúng tôi.👏👏👏

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của buổi lễ và các bức chân dung nổi bật với màu sắc sống động dọc căng tin của khuôn viên trường chúng ta nhé.