SIS @ Đà Nẵng – Hoạt Động Chạy Bộ Gây Quỹ: Hỗ Trợ Các Nạn Nhân Của Cơn Bão Yagi

Chạy bộ vì niềm vui và vì mục đích tốt đẹp! Chúng ta đều biết chạy bộ là một cách tuyệt vời để giữ dáng và khỏe mạnh. Chạy bộ vì một mục đích chính đáng càng khiến hoạt động thể thao này trở nên ý nghĩa hơn và dạy cho học sinh của chúng tôi lòng trắc ẩn, sự đồng cảm cũng như thể hiện lòng nhân ái và sự quan tâm đến người khác. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ, các em học sinh SIS @ Đà Nẵng đã có một ngày chạy bộ tuyệt vời!

Tổng số tiền trị giá 143.174.000 VNĐ đã được quyên góp và nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng phụ huynh, học sinh và giáo viên tuyệt vời của chúng tôi đã dành thời gian và làm cho ngày này trở nên đầy ý nghĩa và tích cực bằng lòng hảo tâm và tinh thần tương thân tương ái của mình.

Hãy cùng nhau tạo nên sự khác biệt để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn!