Cùng Nhìn Lại Một Năm Học Thú Vị Với Những Thành Tựu STEM!

Nhà trường rất vui và tự hào khi các học sinh của mình được công nhận vì những thành tích ấn tượng trong thế giới STEM! (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Những thành tựu này là minh chứng cho sự chăm chỉ, cống hiến và tư duy đổi mới của những cá nhân rất tài năng này.
🔔 Cuộc thi Olympic STEM quốc tế:
🔶 Vòng thi trực tuyến:

🥇️2 Huy chương vàng
– Defne Cetinkaplan: Toán Lớp 4 (Xếp hạng: thứ 7 Toàn cầu)
– Ngô Mai Kha: Toán Lớp 7 (Xếp hạng: thứ 19 Toàn cầu)
🥈️2 Huy chương Bạc
– Defne Cetinkaplan: Khoa học Lớp 4
– Trần Quang Duy: Toán – IGCSE 2
🥉2 Huy chương Đồng
– Raisa Amedeea Bota: Khoa học Lớp 3
– Hong Ah Rin: Toán Lớp 8
🎖️ 10 Huy chương Danh dự
– Sofia Maria Bota: Khoa học Lớp 2
– Alexander Nguyễn Oliver Bilen: Toán Lớp 4
– Alexander Nguyễn Oliver Bilen: Khoa học Lớp 4
– David Ciprian Bota: Toán Lớp 8
– Ngô Tuấn Khôi: Toán – IGCSE 1
– Đoàn Nguyễn Đoan Trang: Toán – IGCSE 1
– Trần Anh Khánh Ngọc: Toán – IGCSE 1
– Konstantin Afanasyev: Toán – IGCSE 2
– Nguyễn Trần Xuân Mai: Toán – AS level
– Lê Thị Ngọc Hân: Toán – A level
🔶 Vòng Chung kết:
Ngô Mai Kha, cô học trò xuất sắc và tài năng của chúng ta đã đạt được giải thưởng kép với:
🥇️Huy chương Vàng – xếp hạng 1: Toán Lớp 7
🎖️ Huy chương Danh dự: Khoa học Lớp 7
🔔 Cuộc thi International Creativity & Innovation Award
Adam Hamdy và Deniz Cetinkaplan, đã xuất sắc vượt qua Vòng loại Quốc gia và Vòng loại Quốc tế để tham gia vào Vòng Chung kết! Một điều hết sức đặc biệt: dự án này là đại diện duy nhất của Việt Nam được chọn vào Vòng Chung kết.
🔔 Cuộc thi Ocean Innovators Asia Challenge
Nguyễn Hoàng Hà và Lê Gia Bình (lớp 6) xuất sắc giành giải nhất khối Trung học.
🔔 Cuộc thi Samsung Solve for Tomorrow 2024
Solve for Tomorrow là một trong những cuộc thi STEM lớn nhất tại Việt Nam. Năm nay, 2.298 ý tưởng sáng tạo đã được gửi đến Ban tổ chức. Đội Đà Nẵng – SafeByte gồm Ngô Tuấn Khôi, Vũ Gia Khiêm và Trương Công Nguyên Lý đến từ IGCSE1 đã được chọn vào top 40 đội tham dự Vòng chung kết. Hiện các em đang chuẩn bị cho vòng phát triển sản phẩm với Dự án: “Ứng dụng phát hiện an toàn thực phẩm tự động dựa trên AI”.
Sự công nhận và ủng hộ mà các em đã nhận được chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các em tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng và thế giới. 💪🌞🔥
Xin chúc mừng tất cả học sinh với thành công STEM tuyệt vời! Chúng tôi rất háo hức đón chờ thành tích mới và nguồn năng lượng tích cực từ các em!♥️ ♥️ ♥️