Học xá

Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng là môi trường học tập lý tưởng cho học sinh thế kỷ 21 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của một trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khuôn viên trường có các phòng chuyên biệt dành cho âm nhạc và nghệ thuật; phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ thiết bị; phòng thực hành máy tính và nghiên cứu khoa học; khu thể thao đa chức năng ngoài trời rộng rãi và tiện nghi, có cả hồ bơi thoáng mát.

SIS Đà Nẵng, với kiến trúc và mặt tiền hiện đại, được xây dựng trên khu đất rộng 1.74 hecta tại Khu Đô thị Phú Mỹ An, thành phố Đà Nẵng. Trường được trang bị các tiện ích quốc tế như bảng tương tác thông minh, phòng thí nghiệm công nghệ thông tin và các kỳ thi quốc tế Cambridge đã được cấp phép, phòng thí nghiệm khoa học, hội trường đa chức năng, sân bóng đá và phòng học rộng rãi.