Thông điệp từ Hiệu trưởng

Anne-Matley

Rất hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng. Tại đây, chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục toàn diện nhằm đảm bảo con đường học vấn thành công cho các em học sinh. Trường nằm trong hệ thống các trường Quốc tế tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, Việt Nam.

Chúng tôi là trường Quốc tế được Hiệp hội các Trường Phổ thông và Cao Đẳng Phương Tây WASC công nhận và trường có các lớp từ Nhà trẻ đến lớp 12. Năm học 2022-2023 là năm đầu tiên trường bắt đầu giảng dạy lớp 12 Song ngữ và lớp A Level. Sau khi hoàn thành hết các chương trình học, các em có cơ hội bước vào các trường Đại học cả nước cũng như trên thế giới.

Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông và Giáo dục Toàn cầu. Sự giao thoa này cùng với sự tích hợp chương trình giảng dạy của Singapore và Cambridge giúp các em xây dựng được nền tảng kiến thức và đạo đức vững chắc, trở thành những công dân gương mẫu toàn cầu.

Một trong những điểm đặc biệt nữa trong chương trình Giáo dục của trường là việc kết hợp chương trình đào tạo kĩ năng sống Outward Bound vào chương trình học chính thức dành cho học sinh các lớp lớn ở bậc Tiểu học, các em bậc THCS và THPT, nhằm giúp các em phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần.

Bằng cấp và chương trình giảng dạy được công nhận toàn cầu

Bằng cấp và chương trình giảng dạy được công nhận toàn cầu bao gồm:

  • Kỳ thi Tốt nghiệp bậc Tiểu học Quốc Tế Singapore (iPSLE)
  • Chứng chỉ Trung học Đại Cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
  • Chứng chỉ Quốc tế AS và A Level của Cambridge

Các kỳ thi và chương trình giảng dạy của Nhà trường cung cấp một con đường học vấn thành công, tạo điều kiện tốt nhất để các em bước vào các trường đại học trên thế giới. Giáo viên Cố vấn cũng sẽ đồng hành cùng với các em về kế hoạch học tập trong tương lai cũng như nộp hồ sơ vào các trường đại học.

Nhà trường rất vui mừng được chào đón quý phụ huynh ghé thăm và cùng trao đổi về những mục tiêu học tập của các em.

Bradman Philip McCarthy