Giới Thiệu

A well-established international school with a
proud academic record

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Rất hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng. Tại đây, chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục toàn diện nhằm đảm bảo con đường học vấn thành công cho các em học sinh. Trường nằm trong hệ thống các trường Quốc tế tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, Việt Nam.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo liên thông từ bậc mầm non đến Phổ thông Trung học và Dự bị Đại học.

Đội ngũ Giáo viên

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo và có bằng cấp đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho các em học sinh đang theo học tại Trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức tại Trường đại diện cho nhiều quốc gia nói tiếng Anh bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và Vương quốc Anh.

Học xá

Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng là môi trường học tập lý tưởng cho học sinh thế kỷ 21 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của một trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khuôn viên trường có các phòng chuyên biệt dành cho âm nhạc và nghệ thuật; phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ thiết bị; phòng thực hành máy tính và nghiên cứu khoa học; khu thể thao đa chức năng ngoài trời rộng rãi và tiện nghi, có cả hồ bơi thoáng mát.

Đọc thêm

Thành tích học tập của học sinh

Tìm hiểu thêm thông tin về thành tích học tập của học sinh tại Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng.

Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi tại Việt Nam và nước ngoài.

Cựu học sinh

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc thành lập Hội Cựu Học Sinh Trường Quốc tế Singapore tại Việt Nam (SISVAA). Hoạt động của Hội Cựu học sinh sẽ khuyến khích và và thúc đẩy mối quan hệ tương hỗ giữa những học sinh đã ra trường và học sinh hiện tại, giữa các cựu học sinh với nhau và với KinderWorld Việt Nam.

Hệ thống quản trị

Mô hình Quản trị Hệ thống Giáo dục của KinderWorld được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu giáo dục bằng việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực và cho phép các trường đưa ra một tiếng nói chung trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld.

Đọc thêm

Tải về những thông tin hữu ích

Tải xuống các tài liệu hữu ích dưới định dạng PDF, bao gồm cả Thời khóa biểu và các thông tin khác.