Đời Sống Học Đường

Quá trình học tập lâu dài cả ở
trong và ngoài nhà trường

Một Ngày ở Trường Quốc Tế Singapore

 • Lịch học

  Lịch học

  Lịch học được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa kết quả học tập, giúp học sinh có thời gian nghỉ ngơi hợp lý để trí óc luôn sang suốt và minh mẫn. Các kỳ nghỉ cũng không quá dài để đảm bảo sự liên tục cho 40 tuần học trong năm.

  Tại Trường Quốc tế Singapore, một năm học được chia làm bốn học phần, thường bắt đầu vào giữa tháng Tám và kết thúc vào giữa tháng Bảy.

  Trong năm học, học sinh sẽ có những kỳ nghỉ giữa các học phần, nghỉ hè 5 tuần sau khi kết thúc học phần 4 vào tháng Bảy, nghỉ lễ Giáng sinh 2 tuần, và các ngày nghỉ lễ hàng năm theo quy định tại Việt Nam.

  Đọc thêm

 • Thời khóa biểu

  Thời khóa biểu

  Mỗi tiết học kéo dài 30 phút dành cho học sinh mẫu giáo và 45 phút dành cho học sinh từ Lớp 1 đến IGCSE.

  Giờ học thường bắt đầu vào lúc 8 giờ 15 phút sáng và kết thúc vào lúc 4 giờ 00 phút chiều.

  Thời khóa biểu trong một ngày được chia làm 12 phần nhằm tối ưu hóa các tiện ích và cơ sở vật chất tại trường.

  Đọc thêm

 • Hoạt động ngoại khóa

  Hoạt động ngoại khóa

  Trường Quốc tế Singapore cung cấp các hoạt động ngoại khóa sau giờ học rất phong phú nhằm phát triển niềm đam mê và năng khiếu của mỗi học sinh.

  Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức từ 4h15 đến 5h chiều vào hầu hết các ngày sau giờ học. Các hoạt động ngoại khóa này có thể thay đổi theo từng học phần. Một khoản phí nhỏ sẽ được thu cho các chi phí phát sinh cho các hoạt động ngoại khóa sau giờ học.

  Đọc thêm

 • Thăm quan dã ngoại

  Thăm quan dã ngoại

  Trường Quốc tế Singapore cam kết mang lại một môi trường học tập an toàn, chất lượng cao cho học sinh. Các em có thể phát triển các năng khiếu, đam mê của mình qua một chương trình phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, kỹ năng xã hội cũng như phẩm chất đạo đức của mỗi học sinh.

  Các chương trình thăm quan ngoại khóa của trường cho phép học sinh học hỏi và phát triển các kỹ năng trong đời sống thực tế, và thường được gắn kết với chương trình học chính khóa trên lớp. Những chương trình thăm quan ngoại khóa này là cơ hội dạy và học quý giá cho giáo viên và học sinh của trường.

  Đọc thêm

 • Du học

  Du học

  Tại Trường Quốc tế Singapore, chúng tôi tin rằng hiểu biết về văn hóa và kỹ năng hội nhập quốc tế rất quan trọng cho sự thành công của mỗi cá nhân trong thế giới toàn cầu hóa. Các cơ hội du học được tổ chức nhằm giúp học sinh phát triển hiểu biết về văn hóa và kỹ năng hội nhập quốc tế.

  Đọc thêm

 • Các sự kiện chính

  Các sự kiện chính

  Trường Quốc tế Singapore sẽ tổ chức một số sự kiện chính hàng năm. Những sự kiện này nhằm mang lại cho học sinh SIS cơ hội thi đấu, vui chơi, thể hiện và phát triển bản thân.

  Học sinh và giáo viên toàn trường sẽ cùng tham gia và hỗ trợ nhau trong các sự kiện này. Các sự kiện là cơ hội tốt để học sinh thể hiện tài năng của mình.

  Đọc thêm