SIS @ Đà Nẵng – Học Sinh THPT Song Ngữ Đạt Điểm Số Cao Trong Kỳ Thi Tốt Nghiệp Năm Học 2023 – 2024

Xin chúc mừng tất cả học sinh chương trình THPT Song ngữ đã tốt nghiệp xuất sắc với số điểm cao! Đây là một thành tựu rất đáng tự hào.
Tốt nghiệp THPT là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự kết thúc của một chặng đường và mở ra một hành trình mới đầy thú vị. Bằng sự chăm chỉ, quyết tâm và kiên trì, các em đã thể hiện thành tích học tập xuất sắc và chứng tỏ năng lực bứt phá vượt qua thử thách.
Điểm số cao là minh chứng cho trí tuệ và cam kết của bản thân đối với việc học tập. Đồng thời mở ra một thế giới đầy cơ hội, nơi những kiến thức và kỹ năng đã được lãnh hội sẽ giúp các em định hướng cho chặng đường tiếp theo của cuộc đời.
Hãy trân trọng khoảnh khắc đáng mừng này vì các em rất xứng đáng. Gia đình, bạn bè và thầy cô đều vô cùng tự hào về thành tích này. Hãy nâng niu những kỷ niệm và những mối quan hệ tốt đẹp mình đã dựng xây, chắc chắn chúng sẽ tiếp tục hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các em trên chặng đường phía trước.
Một lần nữa xin chúc mừng và chúc các em gặp nhiều may mắn trong tương lai!😍♥️😍