SIS @ Đà Nẵng – Mai Kha Đạt Huy chương Vàng Olympic STEM Quốc Tế 2024

Xin chúc mừng Ngô Mai Kha, học sinh lớp 7L với thành công vang dội tại vòng Chung kết Olympic STEM quốc tế 2024 được tổ chức tại Hague, Hà Lan vừa qua! SIS @ Đà Nẵng vô cùng tự hào về học sinh xuất sắc Mai Kha với thành tích huy chương vàng 🥇 xếp vị trí số một dành cho môn Toán khối 6,7,8 tại cuộc thi. Thành tích đáng nể này đã thể hiện tinh thần học tập hăng say và tài năng tuyệt vời của em trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
Chiến thắng trong cuộc thi này là minh chứng cho niềm đam mê đổi mới và khả năng tư duy phản biện, sáng tạo của Mai Kha. Em đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm phức tạp và kỹ năng áp dụng chúng vào thực tế đầy sáng tạo.
Một lần nữa xin chúc mừng Mai Kha! Chúc em may mắn trong những hành trình mới trong tương lai.😍♥️😍
Mời Quý vị đọc thêm thông tin về thành tích thi đấu của đội Việt Nam tại Olympic STEM quốc tế tại bài báo dưới đây: