Thông điệp từ Hiệu trưởng

Anne-Matley

Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Đà Nẵng, là một môi trường giáo dục tiên tiến cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các em học sinh từ lớp mầm non đến lớp 12. Chúng tôi luôn nâng cao khả năng của tất cả các em học sinh thông qua các chương trình giảng dạy chất lượng, lồng ghép công nghệ và sáng tạo vào các lớp học, đồng thời triển khai các hoạt động thú vị và đầy thách thức dành cho các em dựa trên các chương trình phát triển cá nhân.

Chúng tôi là trường Quốc tế được Hiệp hội các Trường Phổ thông và Cao Đẳng Phương Tây WASC công nhận và hoạt động theo chuỗi hệ thống các trường học trên khắp Việt Nam với sứ mệnh cung cấp ‘giá trị phương Đông với nền giáo dục phương Tây’, theo đó, chúng tôi muốn kết hợp tầm quan trọng của văn hóa với trọng tâm là gia đình, cộng đồng và đạo đức làm việc và cam kết giáo dục với trường Quốc tế đương đại.

Nhà trường cung cấp một chương trình học quốc tế toàn diện, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình của Singapore ở cấp tiểu học và giáo trình Cambridge của Anh ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. Chương trình song ngữ áp dụng giáo trình của Bộ GD & ĐT và được giảng dạy bằng tiếng Việt kết hợp với các môn học tiếng Anh chuyên biệt. Chúng tôi cũng kết hợp các bài học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) vào trong chương trình giảng dạy, bao gồm phần lập trình coding và robot.

Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các tòa nhà được xây mới, phòng máy tính, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, hội trường đa năng, hồ bơi, sân bóng đá và phòng STEM với nguồn tài liệu phong phú và có thể truy cập vào máy in 3D và máy cắt laser.

Niềm tự hào của nhà trường là đội ngũ giáo viên Quốc tế hùng hậu đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc và Nam Phi v.v… Bên cạnh đó, các giáo viên song ngữ cũng được đào tạo bài bản và đều có kinh nghiệm làm việc trong môi trường Quốc tế.

Cộng động toàn trường năng động cam kết tạo nhiều cơ hội cho các em học sinh trong học tập, thể thao, nghệ thuật sáng tạo và công nghệ. Các em Học sinh được tham gia hàng loạt các Chương trình Ngoại khóa (ECA) bao gồm các câu lạc bộ sau giờ học, các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi học sinh giỏi, các buổi biểu diễn văn nghệ và tham gia vào chương trình giáo dục kỹ năng sống Outward-Bound Việt Nam (OBV), bao gồm các hoạt động khám phá ngoài trời.

Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu nhằm cung cấp cho các em học sinh một nền giáo dục toàn diện và trau dồi cho các em các kỹ năng để thành công sau này. Dù đó là lựa chọn có thể tham gia làm việc ngay hoặc tiếp tục học tại các trường đại học trên khắp thế giới, chúng tôi muốn các em học sinh tạo ra sự khác biệt tích cực cho sự nghiệp và trong cuộc sống.

Trân trọng,

Christopher Bradley