Bảo Trân – Cựu Sinh Viên SIS Đà Nẵng Truyền Cảm Hứng Cho Học Sinh!

Vừa qua, các em học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đã được đón chào một gương mặt quen thuộc đến thăm trường – Bảo Trân, cựu học sinh SIS Đà Nẵng đáng tự hào đã tốt nghiệp vào năm 2021.
Bảo Trân hiện đang theo học Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Anh Quốc Việt Nam, đã chia sẻ về hành trình học tập và những dự định thú vị trong tương lai, trong đó bao gồm việc tiếp tục học Cử nhân Kinh tế Chuyên nghiệp và Luật Kinh doanh tại Đại học Monash, Melbourne.
Ngoài thành tích học tập ấn tượng, em còn nhấn mạnh những kỹ năng quý giá mà em đã phát triển tại SIS Đà Nẵng. Trong đó không thể thiếu vai trò quan trọng của giáo viên trong việc bồi dưỡng sự tự tin, sự kiên trì và trách nhiệm của em.
Thông điệp đầy cảm hứng của Bảo Trân đã được các em học sinh đón nhận nồng nhiệt, đồng thời nhắc nhở về giá trị bền vững từ nền tảng giáo dục vững mạnh của SIS Đà Nẵng mang lại.
Chân thành cảm ơn Bảo Trân đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình. Chúc em luôn vững tin và đạt nhiều thành công trên hành trình sắp đến!️🎉👏️🎊