Chào Mừng Ngày Hòa Bình Năm học 2021 – 2022

Vào ngày 7 và 8 tháng 4, Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng đã tổ chức các hoạt động hấp dẫn để chào mừng Ngày Hòa bình. Ngày Hòa bình toàn trường là một dịp đặc biệt nhằm nâng cao nhận thức về hòa bình trên toàn thế giới. Toàn trường ngập tràn trong sắc trắng – màu sắc chủ đạo để tôn vinh hòa bình.

Các em học sinh đã cùng nhau thảo luận sôi nổi trong các tiết sinh hoạt chủ nhiệm để trao đổi về cách mà các em có thể tôn vinh hòa bình trong cộng đồng toàn trường và trên thế giới của chúng ta.

Ngoài ra, mỗi em học sinh đã tự sáng tạo ra một sản phẩm thủ công về chim bồ câu hòa bình. Các tác phẩm này đã được trưng bày dọc hành lang của các lớp để thường xuyên nhắc nhở về cách mà mỗi chúng ta có thể góp phần gìn giữ hòa bình ở gia đình và trên toàn thế giới!