Diễn Tập Phương Án Phòng Cháy Chữa Cháy

Nhà trường rất coi trọng công tác đảm bảo an toàn, phòng cháy chữa cháy và tin rằng học sinh cần phải thực hành kỹ năng sơ tán khỏi tòa nhà một cách an toàn và trật tự khi xảy ra hỏa hoạn.
Tại buổi diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy tại trường SIS Đà Nẵng, học sinh đã học cách sơ tán khỏi tòa nhà và tập trung ở bên ngoài cho đến khi lực lượng phòng cháy chữa cháy phát tín hiệu an toàn.
Chúc mừng các em học sinh đã thực hiện xuất sắc các quy trình trong buổi diễn tập. Các em đã tuân theo hướng dẫn của giáo viên và nhanh chóng di chuyển ra ngoài một cách an toàn. Xin cảm ơn Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, toàn thể học sinh và giáo viên, nhân viên đã cùng nhau tạo nên buổi diễn tập thành công tốt đẹp. 👏👏👏