Thành Tích Thi Đấu Thể Thao

👏👏👏Xin chúc mừng các em học sinh Trường Quốc tế Singapore Đà Nẵng với những thành tích ấn tượng trong môn bóng rổ tại Hội khỏe Phù Đổng do quận Ngũ Hành Sơn tổ chức vừa qua.
️🥇Đội Bóng nam cấp Trung học cơ sở đã vinh dự đoạt Giải Nhất đồng đội! Xin chúc mừng thành quả của toàn đội sau những tháng ngày miệt mài tập luyện và quyết tâm thi đấu.
️🥉Đội Bóng nam cấp Tiểu học của chúng ta đã đoạt Giải Ba đồng đội. Đây là lần đầu tiên SIS Đà Nẵng tham gia cuộc thi bóng rổ cấp tiểu học và các em đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời.
Các hoạt động tập luyện và thi đấu thể thao tại SIS Đà Nẵng luôn được chú trọng, mang đến cho học sinh cơ hội học tập và trải nghiệm bên ngoài lớp học, phát triển toàn diện các kỹ năng để trở thành những công dân toàn cầu năng động và tích cực.
❤ Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi vừa qua. Nhà trường rất tự hào về các em và mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đạt thêm nhiều thành tựu mới trong tương lai. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các huấn luyện viên đã luôn tận tình hướng dẫn, động viên và hỗ trợ cho các em. 🌈