Cuộc Thi Đánh Vần Học Thuật

Gần đây bạn đã từng nghe qua những từ như cynocephali, anabathmoi, pulchritude, hoặc enoptromancy trong nhà mình chưa? Nếu câu trả lời là có thì khả năng cao là bạn có một người đánh vần siêu sao trong gia đình mình đấy.👏 Và để nâng cao khả năng học tập của học sinh, SIS @ Đà Nẵng một lần nữa mang đến cho các em cơ hội tỏa sáng với cuộc thi Đánh vần học thuật 2023. Cuộc thi được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 vừa qua, dành cho cả hai chương trình Quốc tế và Song ngữ ở cấp Tiểu học và Trung học.
Danh sách các từ trong cuộc thi được tham khảo từ Scripps National Spelling Bee, một cuộc thi đánh vần thường niên được tổ chức tại Hoa Kỳ kể từ năm 1925. Các học sinh thi đấu tại SIS @ Đà Nẵng đã được kiểm tra với tối đa 450 từ và những học sinh tham gia cuộc thi trên toàn hệ thống sắp tới sẽ được thử thách với gần 3.000 từ!😲😲
️🎉️🎊👏Chúc mừng các em học sinh đã giành chiến thắng trong cuộc thi Đánh vần học thuật 2023 tại SIS@ Đà Nẵng:
Tiểu học
1. Min Riyu – Lớp 5 Quốc tế
2. Nguyễn Ngọc Anh Thơ (Tiffany) – Lớp 5B Song ngữ
Trung học
1. David Ciprian Bota – Lớp 7 Quốc tế
2. Nguyễn Vượng Chiến (Kevin) – Lớp 6A Song ngữ
😘Chúc các em may mắn và sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong các cuộc thi sắp tới!🤗