Học Sinh SIS Đà Nẵng Tham Gia Vòng Chung Kết Cuộc Thi Đánh Vần Battlefield Bee Của RMIT

🎊️🏆️🎉David Ciprian Bota, học sinh Lớp 7 Quốc tế tại SIS @ Đà Nẵng, cũng là người chiến thắng cuộc thi Đánh vần học thuật toàn hệ thống SIS khu vực phía Bắc đã giành quyền tham dự cuộc thi đánh vần Battlefield Bee của RMIT sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25 tháng 6 năm 2023. Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến chiến thắng vô cùng xứng đáng của em! Sự chăm chỉ, cống hiến và đam mê học tập của em đã được đền đáp.
🌞David đã thi đấu với các học sinh khác tại Đà Nẵng để vượt qua Vòng Sơ khảo và sau đó là Vòng Bán kết để giành suất vào Vòng Chung kết tại Đêm Chung kết “Bee Champion”.
David sẽ thi đấu với 14 học sinh khác từ khắp Việt Nam để giành danh hiệu “Bee Champion” và nhận thưởng một khóa học tiếng Anh do RMIT tài trợ. Thành tích xuất sắc của David là niềm tự hào của nhà trường và cả thành phố. Chúc em gặp nhiều may mắn trong cuộc thi sắp đến.🔥️🎯😍