Học Sinh Xuất Sắc Toàn Diện Tiêu Biểu Năm Học 2022 – 2023

️🥇 Xin chúc mừng NGUYỄN GIA HƯNG – Hoc sinh cấp độ A chương trình quốc tế Cambridge, trường Quốc tế Singapore @ Đà Nẵng đã được vinh danh “Học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu Năm học 2022 – 2023”. Giải thưởng danh giá này được Ủy ban nhân dân thành phố dành tặng cho các em học sinh của thành phố Đà Nẵng có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc năm học vừa qua. 🥇

😍😍Gia Hưng đã vinh dự được ghi nhận vì những nỗ lực và kết quả vượt bậc của mình. Không chỉ năm học 2022 -2023, Gia Hưng còn là học sinh xuất sắc liên tục nhiều năm liền. Thành tích đáng nể này là minh chứng cho việc học tập chăm chỉ của em cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại Trường Quốc tế Singapore Đà Nẵng.

👏👏👏Một lần nữa, xin chúc mừng Gia Hưng và chúc em thành công hơn nữa trên những chặng đường sắp tới.