Lễ Hội Hóa Trang Halloween

Trường SIS Đà Nẵng đã bắt đầu Học phần 2 bằng lễ hội hóa trang Halloween đầy thú vị. Điều này khiến không khí trường học trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn. Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức hàng loạt các hoạt động ý nghĩa và sôi nổi dành cho tất cả các lớp từ KIK trở lên.

Thông qua các vật liệu tái chế, các em học sinh khối mẫu giáo đã tự tay tạo ra các vật dụng trang trí trong lớp của mình và tham gia nhiều hoạt động như chơi các trò chơi cảm giác Halloween, thủ công Halloween, trò chơi Halloween, vẽ mặt hình xăm Halloween, ngôi nhà ma, ngôi nhà nhện và đồ ăn nhẹ ma quái.

Học sinh tiểu học trở lên cũng tham gia cuộc thi viết về Halloween, thiết kế áp phích Halloween, ghim mũi vào đèn lồng và trò chơi gõ cửa xin kẹo. Tất cả các em rất hào hứng và đã có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trong lễ hội Halloween.

Lễ hội hóa trang Halloween không những hoạt động vui chơi bổ ích dành cho tất cả các em học sinh mà còn giúp các em hiểu được nguồn gốc của lễ hội và phong tục khác nhau của các quốc gia trên toàn thế giới.

Thật tuyệt vời khi thấy tất cả các em học sinh thật đáng yêu trong các trang phục Halloween.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc vui nhộn của tất cả các em học sinh trong lễ hội Halloween năm 2022 vừa qua tại SIS Đà Nẵng.