Lễ Phát Thưởng

🎉️🎉️🎉 Lễ Tốt nghiệp và Nhạc hội toàn trường năm học 2022-2023 của Trường Quốc tế Singapore @ Đà Nẵng đã diễn ra thành công rực rỡ tại Nhà hát Trưng Vương.
Buổi Lễ năm nay ghi nhận sự phát triển và trưởng thành của các em học sinh, chuẩn bị đầy đủ hành trang cho các năm học đến. Nhân dịp này, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập đã được vinh danh, thể hiện ưu tiên hàng đầu của KinderWorld trong việc khẳng định và nâng cao chất lượng đào tạo.
👏️Xin chúc mừng các em học sinh tốt nghiệp lớp Dự bị tiểu học.
🎊Đặc biệt chúc mừng các em học sinh tốt nghiệp cấp độ A – Cambridge và Lớp 12 Song ngữ đầu tiên của Trường Quốc tế Singapore @ Đà Nẵng.
Xin chúc mừng các em học sinh vì đã luôn học hành chăm chỉ. Xin cảm ơn toàn thể đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường đã luôn tận tâm và cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy trong năm học vừa qua.♥️ ♥️ ♥️