Tết Tết Tết Đến Rồi!

Tết Nguyên Đán là thời điểm được mong đợi nhất trong năm.

Những ngày này, không khí lễ hội đang tràn ngập mọi ngóc ngách của SIS Đà Nẵng. Không khí rộn ràng, vui tươi đã len lỏi trong từng lớp học với những đồ trang trí mang màu sắc nổi bật của Tết. Đây là dịp để các em học sinh xúng xính trong những bộ áo dài truyền thống và tham gia một số hoạt động thú vị để hiểu hơn về nét đẹp văn hóa của ngày Tết cổ truyền

Hội chợ Tết – một hoạt động thường niên tại SIS Đà Nẵng đã đưa các em học sinh và phụ huynh trở về với không gian Tết xưa. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng từ sự kiện thú vị này như: văn nghệ, thư pháp, gói bánh chưng, gian hàng ẩm thực v.v… để cảm nhận không khí xuân đang đến thật gần.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, kính chúc Quý phụ huynh, thầy cô cùng các em học sinh một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an!