Vũ Hội Tốt Nghiệp 2023

Những ngày cuối cùng của năm học 2022 – 2023 đang dần đến. Mỗi học sinh SIS, đặc biệt là các em học sinh sắp tốt nghiệp, càng cảm thấy thời gian đi nhanh hơn. Tạm biệt ngôi trường đã gắn bó nhiều năm qua, chia tay bạn bè cùng thầy cô, chia tay tuổi học trò đầy mơ mộng. Chút tiếc nuối đã được các em gửi gắm vào từng cái ôm, từng tấm ảnh, từng bài hát và điệu nhảy tại buổi vũ hội dành riêng cho mình.

Những khoảnh khắc tươi vui, những nụ cười rạng rỡ, hay những nghẹn ngào buổi chia ly, sẽ là hành trang theo các em bước vào chương mới của cuộc đời.

Các em, những công dân toàn cầu tương lai, sẽ thỏa sức tung bay đến những chân trời mới. Mến chúc các em nhiều sức khỏe và thành công. Chúc các em đạt được giấc mơ của mình! ♥️ ♥️ ♥️