Tuần lễ chống bắt nạt học đường

Tuần lễ chống bắt nạt học đường đã diễn ra tại SIS @ Đà Nẵng từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 1 vừa qua. Chủ đề của tuần lễ năm nay là “Lòng nhân ái là điều tuyệt vời nhất” và trọng tâm của tuần lễ là đề cao việc đối xử tử tế với người khác.

Trong tiết sinh hoạt đầu giờ của tuần, các lớp đã có những bài thảo luận về các chủ đề liên quan đến bắt nạt học đường. Trường đã tổ chức nhiều hoạt động dành cho học sinh trong tuần lễ này. Các em đã cùng làm “Chiếc cốc Nhân Ái”, thiết kế vòng đeo tay, sáng tác truyện tranh, thực hiện video lớp với các thông điệp về lòng nhân ái và chống bắt nạt học đường, trang trí “Khu vườn đá nhân ái”, viết các thông điệp tử tế ẩn danh,… Toàn trường đã cùng tham gia sự kiện “Áo Trắng Gắn Kết” được tổ chức vào thứ Sáu. Trong ngày này, các em học sinh đã mặc áo phông trắng để thể hiện tinh thần đoàn kết chống bắt nạt học đường.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần lễ đặc biệt này nhé!